ทายสกอร์

ทายสกอร์

ทายสกอร์ หรือ ทายผลสกอร์ใน UFABET

เป็นอีกหนึ่งในเว็บพนันบอลราคาบอลที่น่า เล่นน่ากดแทง ดูแล้วอาจจะง่าย แต่จริงๆแล้วมันก็ไม่ง่ายนักหรอก เคยมีสมาชิกคนนึงได้เงินไปเกือบแสน ด้วยเงินวางเดิมพันหลักร้อย แม่งเฮงจริง เดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง แต่ตอนนี้ขออธิบายเมนูทายสกอร์นี้ก่อน หน้าตาจะเป็นแบบรูปด่านล่างนี่นะ 

ทายสกอร์

ทายสกอร์ของแต่ละคู่มาเลยว่าคู่นี้จะจบลงที่เท่าไหร่ 1-0 , 0-1, 3-0 บลาๆๆ แล้วแต่จะจินตนาการ

46 ที่วงแดงๆ ไว้ คือราคาที่เว็ปจะจ่าย ถ้าแทงถูก ซัดไป 100 ถ้าถูก ได้ 4600 … คือดีย์ ทีนี้ก็เลือกเอาสิ ใช้จินตนาการ และ จินตนาเดา ไอ้สกอร์ที่น่าจะเป็นไปได้ ก็จะจ่ายน้อยหน่อย แต่ถ้าสกอร์แบบพลิกๆ พลิกแบบหงายท้อง ก็จะจ่ายเป็น ร้อย หรือ สองร้อยต่อ ลองดูคู่ ยูเว่ กับ มัลโม่ นะ แค่ถ้ามัลโม่ชนะยูเว่แค่ลูกเดียว รับไปเลย 46 ต่อ หมายความว่า แทง 100 ได้ 4,600 !!! ครับ ฟังไม่ผิด ได้ 4,600 มันก็เกิดขึ้นได้นะ ถ้าเกิดมัลโม่ฮึดๆวิ่งลืมตาย ได้ไป 1 ประตูก่อน แล้วเวลาที่เหลือก็ไปอุดอยู่หน้าประตู ก็อาจจะได้ 4,600 ไปแดกลีโอ สบายตับ

บอลมันต้องพลิก ถึงจะได้เยอะๆ

  • แทง 100 ได้ 22,500 ก็เกิดขึ้นได้

ถ้ามัลโม่ชนะ 0-2 , 0-3 , 1-3 , 2-3 , 0-4 , 1-4 , 2-4 , 3-4 แทง 100 เดียว ถ้าถูกรับ 22,500 อันนี้ไม่แดกแล้วนะ ลีโอ นู่น กูอยู่โดโยตี้แล้ว ได้เหล้านอก บวก PR แจ่มๆ สบายตับ เผลอๆ สบายหำ ถ้าจะจบสกอร์แบบนี้ มีความเป็นได้สูงที่ยูเว่น่าจะลืมใส่รองเท้า

มันเป็นไปได้ ถ้าพระอาทิตย์ยังขึ้นทางทิศตะวันออก (เกี่ยวอะไรว่ะ)

ที่บอกว่าเป็นไปได้เพราะเราเคยจ่ายสมาชิกมาแล้ว แบบประมาณว่ามีเงินเหลือติดยูส แล้วไม่มีคู่ใหญ่ๆเตะมั่งวันนั้น นางก็หย่อนเล่นๆ คงกะจะเล่นให้แม่งหมดๆไป แต่เสือกถูกไง เรียบร้อยยยยย UFALADY88 ก็โอนไปสิ หลายหมื่นอยู่ … นับตั้งแต่นั้นมา นางก็เล่นแม่งแต่ทายผลสกอร์เนี่ยแหละ แล้วแม่งยังมาอีกนะ ยังได้อีก มารอบสองนี่นางหว่านๆ หว่านแต่สกอร์ที่บวก ร้อยต่อ ขึ้นไปทั้งนั้น แล้วมาคราวนี้ทุนเยอะไง ได้ไปคราวก่อนแล้วสงสัยจะยังเหลือจากเที่ยวโคโยตี้ หว่านไปดอกละ 500 500 500 โป๊ะเช๊ะ   500 x 225 = เท่าไหร่ไปคูณเอาเอง … ได้ข่าวว่า กินนอนอยู่ร้านโคโยตี้ 3 วัน 3 คืน

ถ้าไม่อยากลุ้นนาน จะรีบไปนัวเด็ก

ทายสกอร์ แบบเฉพาะครึ่งแรกครึ่งเดียวก็มีครับพี่ ก็ต้องหารครึ่งจากจินตนาการ และ จินตนาเดา แบบเต็มเวลา ถ้าใครที่เป็นเซียนพนันบอลตัวจริงนี่น่าจะพอมีภาพจำ หรือ ความทรงจำ อยู่บ้าง ว่าบ่อยอยู่เหมือนกันนะที่ทีมรองจะนำไปก่อนในครึ่งแรก แบบ 0-1 , 0-2  อะไรประมาณนี้ (ทีมใหญ่เครื่องติดช้า) แล้วพอครึ่งหลังทีมใหญ่มักจะโต้คืน แล้วก็โต้นำ ชนะไปเลยก็บ่อย

AOS คืออะไร

AOS แปลว่า Any other score แปลเป็นภาษาไทยแลนด์ว่า สกอร์เชี่ยอะไรก็แล้วแต่ที่ไม่ได้มีให้แทงในนี้ อย่างคู่ยูเว่ สกอร์ที่ไม่ได้มีในเมนูคู่นี้ก็ 5-0 , 0-5 , 5-1 , 1-5 , 6-0 , 0-6 , 7-0 , 0-7 อะไรประมาณนี้

สรุป

ก็เป็นอีกหนึ่งออฟชั่นในการวางเดิมพัน สมาชิกหลายๆคนวางเดิมพันกับเมนูอื่นๆมาแล้ว เช่น ราคาต่อรอง หรือ 1×2 & สองโอกาส แล้วมาวางเดิมพันดักไว้ เพราะราคาในเมนูนี้ แทงน้อย ได้มาก ดักนู่น ดักนี่ คิดเยอะ ๆ แต่ก็เห็นสมาชิกหลายๆท่านนะ ยังได้กำไร  ถ้าการวางเดิมพันหลักมันไม่เข้าหรือผิด แล้วกลับมาได้เงินจากไอ้ทายสกอร์ 100 หรือ 225 ต่อ เนี่ย มันเป็นสูตรเฉพาะตัว สูตรใครสูตรมัน ไอ้ที่ไม่มีสูตรก็สมาชิกที่เล่าให้ฟังไปก่อนหน้านี้ รายนั้นไม่คิดเยอะ หว่านอย่างเดียว อันใหนได้เยอะ คูณเยอะ กูกดยับ …